Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ADIDAS NMD HUMAN RACE MULTICOLOR
#1
ADIDAS NMD HUMAN RACE MULTICOLOR
lúc nói tới sự hiệp tác của adidas với tuổi thọ và sự phóng đại, các bạn không cần sắm đâu xa ngoài Pharrell Williams NMD HU. Với phổ biến lần lặp lại và gói phát hành nhắc diễn ra từ khởi đầu vào năm 2016, liên doanh này đã đi trong khoảng sức mạnh tới sức mạnh.

Mang trên mình hình bóng Nomad mang tính tượng trưng của Adidas, ko có nghĩa là kỳ công, nhưng với hệ thống viền độc đáo của nó và bây giờ là biểu trưng in trên Primeknit, đôi giày sneaker này đã đi xuống trong sự xáo trộn như một trong những vĩ đại mọi thời đại.
[Image: JdZjPP8xuZnef0aH41P-qoRUdfZ4WP76RWNo_Lx2...UdncG7e51A]
Đây có thể là adidas NMD độc đáo nhất chưa? Ra mắt sớm hơn dự kiến, Pharrell x adidas NMD Human Race sẽ được lên kệ vào thứ Sáu ngày 22. Bí mật được giữ kín này chỉ mới được mách nhỏ vừa qua và nhắc tính từ lúc gây ra 1 vài PR to trên phương tiện truyền thông thị trấn hội. Nó ko kinh ngạc khi nghĩ rằng một trong những ngoại hình và màu sắc táo tợn. Nó còn ấn tượng hơn nữa với dòng chữ ‘CON NGƯỜI RACE, in trên mỗi hình bóng.

Pharrell Williams có một lịch sử cộng tác ổn định với adidas. Đóng dấu thời trang của mình vào mọi thứ, trong khoảng Stan Smith đến áo xống và đồ thể thao, dịch vụ huyền thoại này đã tạo ra ảnh hưởng đến giày dép hiện tại. Bây giờ chuyển sự chú ý của mình sang NMD vô cùng rộng rãi, chúng ta có sự lặp lại phong cách này đến phạm vi. Nó được chế tác với phần trên Primeknit hầu hết được bao phủ trong một màu vàng. Kéo dài đến mắt cá chân, điều này mang lại khả năng mở không giống như Yeezy Boost 350.
[Image: 3iqaYxIM1GPo3Ol6qwRGLm8tJ81hjJVBl3AZGQCR...dJ7FoGP3qk]
Để khen ngợi cấu trúc hoàn toàn mới của phần trên, một hệ thống viền tích hợp mới đã được gắn ngay phía trên midsole. Rốt cục, những phích cắm EVA đấy có màu đen so với đế Ultra Boost màu trắng tươi. Nó khác một phiên bản nổi trội và bán hết được bảo đảm.

công nghệ bộ đệm Boost – nói về Adidas là nhắc về các thao tác đi hết sức kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Human Race multicolor trên đây chẳng phải ngoại lệ khi họ vừa đạt được một ngoài mặt thật khác biệt, vừa không quên tích hợp những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến thân thuộc, tiêu biểu là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân đối lực tương tác lâu bền giúp các bạn cảm thấy thả phanh, bước đi mau lẹ hơn, nhẹ nhàng hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này
[Image: giay_adidas_nmd_human_multi_02.jpg]
Dù bạn có là fan của Adidas không, có thích Adidas hay không, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Adidas NMD Human Race Multicolor hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến mua giày thể thao ở đà nẵng Fandy để được tư vấn tận tâm nhất nhé
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)