Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ADIDAS ULTRA BOOST hai.0 “OLIVE”
#1
ADIDAS ULTRA BOOST hai.0 “OLIVE”

Mang một độ dốc Primeknit phía trên, Ultra Boost này được thực hiện trong một số sắc thái của Olive, bao gồm cả dây buộc, lót, lồng và thương hiệu lưỡi. Một cú đánh nhỏ của Đen sẽ săn sóc bộ đếm gót chân, đông đảo khi ngồi trên đế cao su Trắng Boost và Đen.
[Image: 0TZ_IsgVRcRMjPqzhADhniNuQQxnZmLdfhPFo1fU...GcE0ZAbvT8]
bước vào đôi giày chạy này và các bạn sẽ có cảm giác như đang đi trên mây. Ultra Boosts rộng rãi được chế tạo với boost ™ cho khả năng hồi phục năng lượng đáng kinh ngạc dưới chân các bạn mà không làm cải thiện thêm trọng lượng hoặc hy sinh cảm giác mặt đất.
Chỉ nặng hơn 300g (10,7 ounce) cho cỡ 9, đôi giày này có đế Primeknit thoáng khí để có độ mềm mỏng và vừa khít với bàn chân của các bạn khi mà các bạn chạy để giảm kích ứng và đạt được cảm giác thả sức hơn, khi mà sockliner thích ứng với Bàn chân cho một tùy chỉnh thích hợp và nhận thấy. HỆ THỐNG adidas TORSION® nổi danh cũng được sử dụng để tương trợ cho bàn chân giữa. Với đế ngoài STRETCHweB đàn hồi, các đặc tính trả lại năng lượng của boost ™ được tăng, giữ cho mỗi bước được nạp với nguồn phân phối ánh sáng bất tận, năng lượng nhanh từ chạm xuống tới đẩy ra.
[Image: sfcIDa03MGFfvJ_TFFJyovLAAuZAL2HcCHE9PPSA...hDlNjUBcMY]
Bộ đệm BOOST được cải tiến một cách ưu việt khi tăng thêm 20% BOOST ở phần đệm giày cùng hàng ngàn các viên nang nhỏ li ti có khả năng bảo toàn và hồi trả lại năng lượng cho đôi chân của người sử dụng hơn rất nhiều lần so với những thế hệ trước đây như Sonic BOOST, Adios BOOST, Energy BOOST,.Đồng thời ở phần đế sẽ không còn chất liệu EVA như toàn bộ các dòng sneakers thường ngày mà thay vào ấy Adidas đã dùng chất liệu TPU, tạo điều kiện cho bộ đệm boost có thể dễ dàng tương tác giữa mặt tuyến đường cũng như trả năng lượng cho người chạy bộ.
[Image: Ultra5-800x527.jpg]
ví như bạn là một fan trung thành của dòng giày ADIDAS thì bạn không nên bỏ qua phiên bản ULTRA BOOST 2.0 OLIVE này nhé. Hãy đến mua giày thể thao ở đà nẵng Fandy để được trả lời nồng hậu nhất nhé.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)